หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มาตังติด 8 คนสุดท้ายมั้ย
กระทู้คำถาม
คลับ :
The Star Fan Club
ลบแล้วค่ะ : )
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คืออะไรมันเป็นอะไรคือผมเติมตังไป100มันหักค่าธรรมเนียมอะไรไปก็ปกติเหลือ80บาทและผมไม่ได้โทรมาเป็นอาทิตเช็กอีกทีตังติดลบคือ
ไม่เข้าใจว่าaisมันมีปัญหาอะไรหรือมันเน่า ตอนนั้นผมเติมตังไป50บาทเติเน็ต30สรุปเติไม่ได้พอไปเช็คสรุปอ่าวตังติดลบเฉยงงมาก และไม่พอเติมไปแล้วไม่ได้เน็ตด้วยแถมตังติดลบ รอบนั้นไม่ได้อะไรคิดว่ามันผิดพลาดแต่ร
สมาชิกหมายเลข 7702211
ตอนนี้ตกงานครับ มีตังติดตัวอยู่4000บาท เพื่อนๆว่าจะใช้เงิน4000บาทที่เหลืออยู่เอาไปลงทุนหรือเอาไว้ใช้รายวันดีครับ
ถ้าลุงทุน ลบกวนแนะนำผมหน่อยได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 6591350
สมัครเน้ตทรูแล้วมีตังติดลบ
TrueMove TrueMove H ผมสมัครเน้ตรายเดือนแล้วจู่ๆมีเงินติดลบมา4 00กว่าบาทครับ เบอร์ 0971849197 เน้ตที่สมัครมาเล่นได้แค่ยูทูปเล่นเกมส์รัยไม่ได้เลยครับ
สมาชิกหมายเลข 8080564
ยกเลิกบัตรatm กรุงไทย
คือแม่เคยเปิดบัญชีกรุงไทยให้ แล้วบัตรatmอยู่กับแม่ ซึ่งตอนนี้เรากับแม่อยู่กันคนละที่ เมื่อเดือนที่แล้วเรามีตังติดบัญชี40บาท ก็ถูกหักไป40บาท เดือนนี้มีอยู่20 ก็หักไป20 เราเลยอยากจะไปยกเลิกบัตรแต่
สมาชิกหมายเลข 8584491
แชร์hotspotมันกินเน็ตมั้ยครับ แบบว่าเน็ตหมดวันที่10แชร์ให้อีกเครื่อง24ชั่วโมง เน็ตจะหมดวันที่9มั้ยครับ
คือผมจะย้ายเข้าหอแล้วผมยังไม่ได้เอาไวไฟมาติดแล้วผมไม่ค่อยมีตังติดตัวเลยอยากรู้ครับ
สมาชิกหมายเลข 8538770
Tropico 5 ถามคนเล่นคล่องๆหน่อยครับ
1. คือเล่นยังไงให้มีตังอ่ะครับ ผมสร้างท่าเรือตั้งเยอะ ให้มันเอาของไปขาย ทำไมตังติดลบๆเอาอยู่เรื่อย พยายามกดส่งออก ของที่มันคาคาแพงๆแล้วนะ เห็นเวลาเรือกลับมาบางลำ ก็ได้เงินมาเยอะ บางลำ ได้เงินมานิดเดีย
เด็กรักเรียน
สมควรแล้วใช่มั้ย
หลังจากที่เราได้ปวดท้องเป็นประจำ เราได้ผ่าตัดเพราะเจอก้อนเนื้อ แล้วเรามานอน รพ. เราไม่มีตังติดตัวที่เราเลย เราควรขอตังพ่อของเราดีมั้ย เพราะเราไม่ได้รํ้จักกับพ่อตั้งแต่เด็กพึ่งเจอพ่อครั้งแรก เมื่อ ตุลา
สมาชิกหมายเลข 8419638
ไม่มีเงินเค้าดาวกับเพื่อน
สวัสดีครับ ผมอยากรู้ว่าท้าผมไม่มีเงินเค้าดาวกับเพื่อนผมควรต้องทำยังชีวิตของผมช่วงท้ายปีมานี้คือแบบแย่มากผมตกงานมา6เดือน ไม่มีรายได้เลย แต่ก็อยากสนุกกับวันเค้าดาวกับเพื่อนๆอยู่ วันก่อนพวกเพื่อนๆพี่ๆก็พ
สมาชิกหมายเลข 7913336
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มาตังติด 8 คนสุดท้ายมั้ย